รีวิวแบบบ้านโมเดิร์น #MO-H2-27001.10 แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

เมื่อ: สิงหาคม 22, 2017 10:15 am | หมวด : Modern Style


แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอยรวม 270 ตารางเมตรได้ฟังก์ชั่นใช้สอย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยครบครัน 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร ที่จอดรถสำหรับ 2 คัน

 


แบบบ้านหลังนี้มีสระน้ำ บริเวณรอบสระสามารถนั่งพักผ่อนได้สบาย สระน้ำอยู่บริเวณหลังบ้าน ติดกับ พื้นที่รับประทานอาหาร สามารถเปิดประตูบานเลื่อน รับไอน้ำ เวลาลมพัดผ่านเย็นสบายช่วยระบายความร้อนถ่ายเทความร้อนได้ดี


พื้นที่ใช้สอยชั้นล่าง หน้าบ้านมีที่จอดรถ 3 คัน เมื่อเดินเข้าไปในตัวบ้านก็จะพบ 1 ที่นั่งเล่น ค่อนข้างกว้าง ต่อด้วยพื้นที่รับประทานอาหารด้านหลัง เป็นห้องครัวไทยและห้องน้ำ 1 ห้องสำหรับชั้นล่าง ส่งพื้นที่ด้านนอกโซนด้านหลังจากเป็นสระน้ำมีชีวิตสามารถนั่งพักผ่อน รับอากาศง่ายดี ยามเย็นถ้ามีลมพัดผ่านผิวน้ำก็จะทำให้บ้างรู้สึกผ่อนคลายอารมณ์ไทยเทได้ดี


พื้นที่ใช้สอยชั้น 2 จัดเป็นพื้นที่โซนสำหรับพักผ่อนโดยจัดออกแบบไว้มี 3 ห้องนอน ตรงบริเวณศูนย์กลางของชั้น 2 จะมีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นนั่งพักผ่อน ทำกิจกรรมของครอบครัวได้
บริการรับสร้างบ้าน ครบวงจร สร้างบ้านในกรุงเทพ ออกแบบตกแต่งภายใน จัดสวน หรือลูกค้าต้องการแบบบ้านเพื่อไปใช้ก่อสร้างเองทางบริษัทก็ยินดีขายแบบให้ท่านได้ครับ

แบบบ้าน BLACK BEAM Gallery